Chim Sâu bay vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu?

Chim Sâu loài chim quen thuộc với mỗi chúng ta, đặc biệt là khu vực nông thôn. Khi thấy chim Sâu bay vào nhà nhiều người thắc mắc không biết đây là điềm tốt hay xấu và nên làm gì? Trong khuôn khổ bài viết sau My-pet sẽ giải đáp thắc mắc chim Sâu bay vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu? Cùng tham khảo cụ thể nhé!

1. Chim Sâu bay vào nhà là điềm gì? 

Có lẽ bạn đã từng nghe nhiều tới câu nói “đất lành chim đậu”, tuy nhiên không phải loài chim nào cũng mang may mắn tới gia chủ. Một số loài chim bay vào nhà có thể là điềm báo về điều không tốt đẹp xảy ra đến với gia chủ. Vậy chim Sâu bay vào nhà tốt hay xấu? Cùng Mypet tìm hiểu cụ thể dưới đây nhé.

1.1. Chim Sâu bay tới cửa và không vào nhà 

Nếu thấy chim Sâu bay tới cửa nhưng lại không bay vào nhà, cho thấy gia đình bạn sắp gặp nhiều điều may mắn sẽ tới. Tuy nhiên, vì trước đó bạn chưa làm được nhiều điều tốt nên niềm vui đến với bạn chưa thực sự trọn vẹn. Do đó, bạn nên làm nhiều việc thiện để nhận thêm nhiều tài lộc và may mắn đến với mình nhé.

Chim Sâu bay vào nhà là điềm gì?

1.2. Chim Sâu bay vào nhà đậu trên cành cây cảnh

Chim Sâu bay vào nhà nếu đậu trên cành cây cảnh là điềm báo về sự may mắn và những điều tốt đẹp sẽ đến với gia chủ. Chim Sâu là loài chim chuyên bắt sâu trên cây cảnh và chúng được xem là người bạn giúp ích cho nhà nông với mùa màng bội thu. Chính vì vậy khi thấy chim Sâu bay vào nhà và đậu trên cành cây cảnh thì bạn không nên lo lắng quá nhé. 

1.3. Thấy hai con chim Sâu bay vào nhà

Nếu như một chú chim Sâu bay vào trong nhà mang tới niềm vui và sự may mắn, thì khi có 2 con cùng bay sẽ giúp nhân đôi tài lộc đến với gia chủ. Khi đó bạn nên cho chim ăn thức ăn nhé. Với điềm báo này nếu bạn đang có những dự định cho riêng mình hãy thực hiện xem sao nhé.     

Thấy hai con chim Sâu bay vào nhà

1.4. Chim Sâu bay vào nhà tìm con mái 

Đối với câu hỏi chim Sâu bay vào nhà là điềm gì, đây là điềm lành về tình cảm hôn nhân sắp đến với gia đình bạn. Nếu gia chủ đã có người yêu rồi, thì trong thời gian tới sẽ có thể đám cưới, còn nếu chưa có sẽ sớm gặp được ý trung nhân.   

1.5. Chim Sâu bay vào nhà kèm theo mồi

Chim Sâu bay vào nhà kèm theo mồi cho thấy trong thời gian tới bạn sẽ được nhận một khoản thừa kế rất lớn. Hoặc bạn đang muốn tặng quà gì cho ai đó nhằm báo đáp ơn nghĩa. Do đó, khi thấy chim Sâu bay vào nhà và mang theo mồi bạn không nên quá lo lắng nhé. 

1.6. Nhìn thấy chim Sâu bị thương bay vào nhà

Chim Sâu bay vào nhà mang theo nhiều tài lộc và may mắn, tuy nhiên nếu thấy chim bị thương bạn cần chú ý vì là dấu hiệu về điều không tốt sắp đến với bạn. Vì vậy, khi gặp hiện tượng này bạn hãy chú ý băng bó vết thương cho chim và chăm sóc cho chú chim sớm khỏe nhé. Khi cứu sống được chú chim bạn sẽ gặp được nhiều tài lộc đó. Do đó, khi gặp cảnh này bạn hãy lưu ý và cẩn thận hơn nhé. 

Nhìn thấy chim Sâu bị thương bay vào nhà

Tìm hiểu thêm:

1.7. Chim Sâu bay vào nhà làm tổ

Nếu thấy chim Sâu bay vào nhà làm tổ cho thấy sự an toàn đến với gia đình bạn. Với điềm báo này cho thấy gia đình bạn sắp gặp nhiều niềm vui hoặc đón thêm thành viên mới. Chim Sâu bay vào nhà làm tổ cũng có thể gia đình bạn sắp đón người từ xa trở về và bạn nên trân trọng điều này, lưu ý không được xua đuổi hay phá tổ chim nhé. 

2. Chim Sâu bay vào nhà nên làm gì?

Khi gặp chim Sâu bay vào nhà bạn không nên hốt hoảng nhé, hãy để cho chúng tự do bay nhảy và ca hót. Không nên xua đuổi hoặc nhốt bắt chim vào trong lồng nhé, vì sẽ làm mất đi những vận may đến với bạn hoặc thậm chí còn rước họa đó. 

Trong trường hợp chim Sâu bay vào nhà là điềm xấu, bạn nên đốt lửa và hơ theo đường chim bay vừa khấn. Hành động này giúp xua đuổi đi những điều không tốt và giúp gia chủ gặp nhiều may mắn hơn. 

3. Chim Sâu bay vào nhà nên đánh con gì?

Bên cạnh câu hỏi chim Sâu bay vào nhà là điềm gì, thì bạn cũng có thể thử vận may với những con số dưới đây:

  • Thấy chim Sâu chuẩn bị bay vào nhà đánh cặp 09 – 32
  • Ba con chim Sâu bay vào nhà làm tổ, đánh cặp 12 – 54
  • Đàn chim Sâu bay vào nhà làm tổ đánh ngay 23 – 56
  • Nhìn thấy chim Sâu đẻ trứng, hãy đánh 76 – 84
  • Chim Sâu bay đi bay lại trước giường ngủ đánh số 43 – 22
  • Hai con chim Sâu cắn nhanh đánh số 57 – 67
  • Chim Sâu đậu trước cửa nhà và kêu to, đánh số 04 – 25
  • Nhìn thấy chim Sâu và chim Cú mèo bay vào nhà đánh ngay 61 – 82

My pet hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn nắm rõ được chim Sâu bay vào nhà là điềm gì, tốt hay xấu và cách hóa giải thế nào? Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn đừng ngần ngại để lại bình luận ở dưới bài viết để được giải đáp nhanh nhất nhé!

- Quảng Cáo -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây