Giá triệt sản Mèo Cái là bao nhiêu? 5 địa chỉ Uy Tín

- Quảng Cáo -

Hiện nay đã có nhiều người nuôi mèo đưa chúng đi triệt sản để đảm bảo sức khỏe và không khiến chúng đi lang thang nhiều. Khi muốn thực hiện đi triệt sản thì thắc mắc giá triệt sản mèo cái là bao nhiêu? Trong bài viết bên dưới của my-pet.vn sẽ nêu rõ về việc triệt sản này.

Có nên triệt sản mèo cái?

Có. Nên triệt sản cho mèo cái bởi mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời từ việc này. Khi mèo triệt sản xong có nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực khiến nhiều chủ cảm thấy an tâm hơn, cụ thể:

Giúp kéo dài tuổi thọ mèo

Việc triệt sản giúp cho mèo cái khỏe mạnh, không có trường hợp mang thai liên tục khiến cho sức khỏe suy giảm khi không muốn. Từ đó cũng tăng thêm được tuổi thọ cho mèo, theo thống kê tuổi thọ có thể tăng thêm 39% so với chưa triệt sản. Mèo triệt sản cũng không kêu gào, bồn chồn, bỏ đi vào mùa động dục. 

Triệt sản tăng tuổi thọ cho mèo

Loại bỏ, hạn chế hành vi không mong muốn

Việc triệt sản ở mèo khiến cho mèo không có những thay đổi bất thường về mặt tính cách như khó chịu, khó ở, cáu bẳn, hay kêu gào, nỉ non. Giúp mèo bình ổn về mặt tâm trạng, cho mèo cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn. 

Giảm chi phí chữa các bệnh cho mèo

Mèo dễ mắc các bệnh nguy hiểm như ung thư, bọc mỏ tử cung, viêm nhiễm tử cung… Cũng là do nguyên nhân chưa triệt sản cho nên mèo dễ mắc những bệnh này không tốt cho sức khỏe. 

Hạn chế mèo hoang nhiều

Mèo đi hoang rồi quên nhà trở về trong quá trình đi tìm bạn tình rồi lại trở thành mèo hoang, không nhà cửa. Nguyên nhân mèo chưa triệt sản nhiều cũng khiến cho số lượng mèo hoang gia tăng, có nguy cơ chứa mầm bệnh lây nhiễm cho xã hội cao. 

Giá triệt sản mèo cái là bao nhiêu? 

Giá triệt sản Mèo Cái thực hiện 1 lần nhìn chung tương đối phải chăng. Tùy từng phương pháp triệt sản, địa chỉ phòng khám hoặc bệnh viện thực hiện thì giá sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Trung bình chi phí triệt sản mèo cái thực hiện dao động từ 200.000 – 500.000đ/lần. Cũng có một số địa phương các tổ chức thực hiện chương trình triệt sản cho mèo cái theo từng đợt miễn phí. Bạn có thể theo dõi chương trình này để tham gia cho mèo cưng đỡ tốn chi phí. 

Giá triệt sản mèo cái là bao nhiêu?

TOP 5 địa chỉ uy tín để triệt sản mèo uy tín

Trên thị trường có nhiều địa chỉ triệt sản cho mèo mà bạn có thể tham khảo. Tất nhiên cần tìm địa chỉ nổi tiếng, có nhiều người đánh giá tốt, đảm bảo sức khỏe cho mèo ổn định và giải đáp tận tình khi thắc mắc. Cùng xem giới thiệu bên dưới:

Phòng khám thú y Dogily Vet 

Đây là một phòng khám mở được nhiều năm có dịch vụ chăm sóc, trị bệnh cho mèo. Vì thế bạn an tâm đưa mèo sang triệt sản được thực hiện thủ thuật bởi các bác sĩ thú y có thâm niên trong nghề, tận tình. Sau khi triệt sẽ có tư vấn, hướng dẫn thuốc, cách chăm sóc cụ thể cho mèo hồi phục sức khỏe.

Phòng khám Family Vet

Family Vet là một phòng khám gia đình chuyên chăm sóc thú cưng và thực hiện các dịch vụ như triệt sản. Với hơn 20 năm hoạt động thì chắc chắn không lo lắng về sự uy tín bởi hệ thống rất nổi tiếng, được đánh giá cao. Khi triệt sản sẽ thực hiện tổng thể các phương pháp chăm sóc tốt nhất. Chi phí phải chăng, và có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

My-pet.vn

Địa chỉ uy tín lâu năm chuyên cung cấp thú cưng và có các dịch vụ chăm sóc như triệt sản. Nên bạn có nhu cầu triệt sản cho mèo thì có thể đặt lịch để my-pet.vn sắp xếp thực hiện.

Giá triệt sản mèo cái là bao nhiêu?

Bệnh viện thú y Petcare

Bệnh viện thú y Petcare là địa chỉ quen thuộc của những người nuôi thú cưng. Tại đây bạn có thể lựa chọn dịch vụ triệt sản với chi phí thấp. Đảm bảo mọi khâu từ tư vấn, thực hiện, chăm sóc hậu phẫu an toàn, hiệu quả. Chắc chắn bé cưng sau khi thực hiện tiểu phẫu sẽ nhanh chóng hồi phục, sức khỏe tốt hơn trước.

Viện thú y Procare 

Địa chỉ triệt sản cho mèo được đông đảo mọi người biết tới với cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm với nghề. Vì thế thực hiện triệt sản nhanh chóng, có tư vấn cách chăm sóc mèo cưng cẩn thận, không lo lắng xảy ra tác dụng phụ nguy hiểm. 

FAQ về việc triệt sản cho mèo

Giải đáp một số câu hỏi về triệt sản cho mèo:

1. Việc triệt sản cho mèo có nguy hiểm?

Hiện nay với y khoa, máy móc hiện đại và tay nghề bác sĩ chuyên môn tốt cho nên việc triệt sản cho mèo không hề nguy hiểm. Do vậy bạn chỉ cần tìm đúng địa chỉ là an tâm giao phó cho bác sĩ. 

2. Triệt sản cho mèo có lâu không?

Trung bình các ca triệt sản cho mèo trung bình diễn ra từ 15-20 phút là xong. Sau đó về nhà thì có thể dưỡng bệnh khoảng 1-2 tuần là phục hồi được sức khỏe. 

3. Triệt sản cho mèo có tác dụng phụ?

Hiện nay các trường hợp triệt sản cho mèo hầu như không có tác dụng gì nguy hiểm. Cho nên các bạn cứ an tâm cho mèo cưng thực hiện thủ thuật này. 

Bài viết từ my-pet.vn cung cấp thông tin giải đáp rõ giá triệt sản mèo cái là bao nhiêu. Khi mọi người nắm rõ thì cũng có được cân nhắc là đi hay không đi triệt sản cho chúng theo điều kiện và các lợi ích đã phân tích bên trên. 

Bài viết này có hữu ích không?

Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

- Quảng Cáo -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây