Về Chúng Tôi

My-pet được xây dựa trên tiêu chí mong muốn mang lại những thông tin khổng lồ và hoàn toàn miễn phí về các loại thú cưng, các loại động vật sống xung quanh ta. Những thông tin tại My-pet được cập nhật liên tục, các bài viết được sưu tầm, tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau có chọn lọc và đảm bao tính chân thật chính xác cao. Đặc biệt, tajii My-pet sẽ có những bài viết chia sẽ về cách nuôi dưỡng thú cưng, tổng quan về các loại vật, hướng dẫn chăm sóc và điều trị bệnh cho các loại thú cưng.

Không dừng lại ở đó, My-pet còn mong muốn sẽ là nơi kết nối từ nhiều cơ sở thú ý, các bác sĩ thu y nhằm mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác nhất và hỗ trợ bạn đọc trong mọi vấn đề. My-pet được thành lập dựa trên tình yêu thương dành cho động vật, thú nuôi với mong muốn tất cả các bé chó mèo, thú nuôi sẽ được chăm sóc, cứu chữa kịp thời, và không một bé nào phải “ra đi” vì chủ nuôi hay người đang cần thông tin lại không được cung cấp thông tin một cách chính xác và đầy đủ.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho độc giả, những người yêu thương thú cưng những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Nhằm đảm bảo và giảm thiểu những trường hợp vì thiếu thông tin mà gây ra những việc hậu quả đáng tiếc.

My-pet cam kết mang lại cho độc giả một trải nghiệm tốt nhất trong ngành chăm sóc thú cưng. Chúng tôi cũng như các chủ nuôi – hay những người yêu quý động vật, đều dành một tình yêu to lớn cho những người bạn bốn chân. My-pet sẽ luôn đồng hành cùng với mọi người để giúp những người bạn bốn chân của chúng ta nhận ra rằng chúng đang được yêu thương và quý trọng như thế nào..

Tầm nhìn

Chúng tôi mong muốn My-pet sẽ trở thành địa chỉ tìm kiếm thông tin đáng tin cậy cho những người quan tâm và yêu thương động vật. Và quan trọng hơn, My-pet sẽ là người bạn đồng hành thân cậy với mọi người trong quá trình chăm sóc thú nuôi.Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực và phát triển, phủ rộng thông tin đến mọi miền đất nước, đến những nơi cần chúng tôi trong hành trình chăm sóc động vật – thú cưng..

Website được thiết kế tại www.khotheme.vn